Epicor chính thức ra mắt Epicor ERP phiên bản 10 và các ứng dụng Epicor mới dành cho Windows Phone 8

Ngày đăng: 2014-07-10

Tập đoàn phần mềm Epicor, một tập đoàn phần mềm đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ và ngành công nghiệp dịch vụ, mới đây đã công bố phiên bản Epicor ERP 10 và hai ứng dụng Windows Phone 8 mới, Nhập dữ liệu Chi phí và Thời gian, tại hội nghị khách hàng thường niên được tổ chức vào cuối tháng 04 tại Las Vegas, Nevada, Mỹ. Những cập nhật này là minh chứng cho quá trình phát triển của phần mềm kinh doanh truyền cảm hứng thế hệ tiếp theo cho người dùng giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP), cũng như giúp hệ thống hóa dữ liệu và tăng độ chính xác cùng hiệu quả của việc theo dõi thời gian và chi phí của nhân viên khi làm việc tại địa điểm ngoài công ty.

 

Epicor ERP phiên bản 10 là sự kết hợp có tầm nhìn của các chức năng toàn cầu phong phú được xây dựng trên công nghệ hiện đại

 

Lấy cảm hứng từ nhu cầu của lực lượng lao động có nhận thức công nghệ cao ngày nay, Epicor ERP phiên bản 10 giới thiệu một số ứng dụng và công nghệ mới nhằm thay đổi cách thức các doanh nghiệp hoạt động. Dựa trên năm nguyên tắc gồm sự hợp tác, sự lựa chọn, độ nhạy bén, tính đơn giản và tính di động, Epicor ERP phiên bản 10 được thiết kế để giúp các tổ chức hoạt động tốt hơn, cả trong lẫn ngoài tổ chức, tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của con người và hệ thống được kết nối với nhau trong suốt chuỗi cung ứng.

 

“Epicor ERP phiên bản 10 đại diện cho sự phát triển của nền tảng công nghệ tiên tiến của chúng tôi, giúp hỗ trợ yêu cầu kinh doanh ngày nay — sự liên kết trên nền tảng xã hội, tính linh hoạt triển khai, khả năng truy cập trên nhiều thiết bị, dễ dàng sử dụng và hiệu suất tăng cao”, Malcolm Fox, Phó Chủ tịch, Tiếp thị Sản phẩm tại Tập đoàn phần mềm Epicor, cho biết. “Chúng tôi đã đầu tư đáng kể để cung cấp cấu trúc kinh doanh hiệu quả thế hệ tiếp theo, được thiết kế nhằm mang tới cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh từ những tiến bộ của công nghệ. Epicor ERP phiên bản 10 truyền cảm hứng cho sự nhạy bén trong kinh doanh, tính minh bạch và trải nghiệm khách hàng phong phú, với sự dễ dàng chưa từng có trong quá trình áp dụng để cung cấp kết quả nhanh chóng và thúc đẩy sự hợp tác thông tin giúp doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định thông minh hơn, nhanh chóng hơn, và với kết quả tốt hơn.”

Boers & Co Fine Metal Working Group, Enpress LLC, và Cylicron LLC nằm trong số những khách hàng đầu tiên áp dụng thành công Epicor ERP phiên bản 10. Tìm hiểu câu chuyện thành công được chia sẻ bởi các công ty này tại http://www.epicor.com/media/Pages/Epicor-Videos-ERP.aspx.

Các ứng dụng cảm ứng tối ưu hóa giải phóng nhân viên khỏi quá trình phân loại hồ sơ rườm rà, hệ thống hóa các hóa đơn và cải thiện độ chính xác cũng như tính minh bạch hướng tới sự hài lòng hơn từ khách hàng

Đồng thời trong thời gian này, hai ứng dụng mới, Nhập dữ liệu Chi phí và Thời gian, được thiết kế đặc biệt để tận dụng các yếu tố thiết kế và trải nghiệm của người dùng trên Windows Phone® 8, nhằm cung cấp cho các tổ chức CNTT sự linh hoạt để hỗ trợ lực lượng lao động ngày càng di động và chiến lược BYOD (Bring Your Own Device – mang thiết bị riêng của bạn) đang trở nên phổ biến hơn. Các nhà nghiên cứu chia sẻ rằng khoảng 30% lực lượng lao động toàn cầu phụ thuộc vào điện thoại và máy tính bảng để thực hiện công việc trên đường và hơn 80% nhân viên có ít nhất một vài phần công việc thường xuyên cần làm ngoài văn phòng.

Có thể tải từ Windows App Store, ứng dụng cảm ứng tối ưu hóa Chi phí và Thời gian Windows Phone 8 được tích hợp với cả phần mềm Epicor ERP lẫn Epicor iScala. Các ứng dụng cho phép nhân viên tập trung vào việc tăng doanh thu thay vì vội vã ghi chú và sau đó phải nhớ và viết lại các chi tiết – điều này có thể gây ra sự thiếu chính xác. Việc sử dụng các ứng dụng để theo dõi và báo cáo thời gian và chi phí cũng giúp hệ thống hóa các hóa đơn cho các giao dịch, cải thiện dòng tiền và các hạng mục với thời gian rõ ràng cùng các tài liệu bổ trợ để tiến hành giải quyết tranh chấp khi cần thiết, chìa khóa để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Epicor ERP phiên bản 10 và hai ứng dụng Windows Phone 8, Nhập Dữ liệu Chi phí và Thời gian, đều đã có thể sử dụng cho thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam, thông qua đối tác địa phương, Epicor đã cung cấp giải pháp ERP đoạt giải thưởng cho các nhà sản xuất và phân phối trong nước từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm dược phẩm, giải pháp quản lý chuỗi cung ứng, và xây dựng. Là một phần của cam kết lâu dài của tập đoàn tại thị trường Việt Nam, Epicor đã hợp tác với Đại học Mở TP Hồ Chí Minh vào tháng 5 năm 2013 và Đại học Ngoại thương tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2014 để cung cấp ERP vào giáo trình giảng dạy để đào tạo kiến thức thực tế cho các sinh viên. Ngoài ra, Epicor gần đây đã hợp tác với Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam trong tháng 4 năm 2014 để tổ chức một buổi hội thảo về ERP dành cho các nhà sản xuất liên tục tại Việt Nam để giúp họ có thêm thông tin về tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ trong quy trình kinh doanh để giảm thiểu chi phí và nâng cao năng suất.

 

Về Tập đoàn phần mềm Epicor

 

Tập đoàn phần mềm Epicor là tập đoàn phần mềm đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh truyền cảm hứng cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ và ngành công nghiệp dịch vụ. Với gần 40 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các tổ chức từ cỡ nhỏ, cỡ vừa và các tập đoàn lớn, Epicor có hơn 20.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Hệ thống Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của Epicor, điểm kinh doanh (POS), quản lý chuỗi cung ứng (SCM), và quản lý nguồn nhân lực (HCM) cho phép doanh nghiệp tăng tính hiệu quả và nâng cao lợi nhuận. Với bề dày lịch sử phát triển, sự am hiểu ngành nghề và đam mê tính ưu việt, Epicor mang đến dịch vụ hiệu quả nhất gói gọn trong một điểm tập trung trong trách nhiệm giải trình cho các doanh nghiệp địa phương, khu vực và toàn cầu. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Austin, Texas, với nhiều văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.epicor.com.

Theo dõi Epicor trên Twitter @EpicorAPAC, @EpicorUK, @EpicorEMEA, @EpicorANZ, @EpicorLAC, @Epicor_Retail, @Epicor_DIST, @EpicorPrcsMFG và Facebook.

Epicor và logo Epicor là thương hiệu của Tập đoàn phần mềm Epicor, đăng ký tại Hoa Kỳ và các nước khác. Các thương hiệu khác được nhắc đến ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Các sản phẩm và dịch vụ được mô tả trong tài liệu này được sản xuất bởi Tập đoàn phần mềm Epicor.

Liên hệ:            Cô Lisa Preuss

Giám đốc cấp cao, Bộ phận truyền thông

Tập đoàn phần mềm Epicor

+1 949 585 4235+1 949 585 4235

lpreuss@epicor.com

Cô Trần Đan Thơ

Chuyên viên tư vấn truyền thông

Jolen Consulting

+84 4 3923 3777+84 4 3923 3777

tho@jolenconsulting.com

 

Các bài liên quan:

Tăng cường đào tạo chuyên sâu về thương mại điện tử trong trường đại học.

Tập đoàn phần mềm Epicor

VECOM trân trọng đón chào 6 thành viên mới