Đồng hành cùng VECOM tham dự Seamless Asia 2017 tại Singapore

Ngày đăng: 2017-03-16

Tham gia sự kiện Seamless Asia 2017 tại Singapore là cơ hội tốt để tiếp cận nhanh chóng tới xu hướng TMĐT thế giới và khu vực, đồng thời là cơ hội giao lưu giữa các hội viên VECOM.

Hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) của VECOM ngày càng sôi động. Đến nay đã có nhiều tổ chức, hiệp hội và các đối tác doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm đến và đề xuất quan hệ hợp tác. Tiếp nối thành công của Đoàn tham dự Đối thoại TMĐT Việt Nam – Nhật Bản năm 2014 và 2016, năm nay VECOM tiếp tục mở rộng quan hệ quốc tế. Song song với ý nghĩa về chuyên môn, các hoạt động này góp phần thắt chặt quan hệ giữa các hội viên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác lẫn nhau.

Trong hai ngày 19 và 20 tháng 4 năm nay, VECOM hỗ trợ Terrapinn Holdings của Anh tổ chức sự kiện Hội thảo và Triển lãm TMĐT Seamless Asia 2017 tại Singapore.

background-seamless

Sự kiện Seamless Asia 2017 với chủ đề: “Tương lai của thanh toán, thương mại điện tử và bán lẻ”, trong đó ba lĩnh vực chính là:

– Seamless Payments: Xu hướng thanh toán mới, sự thích nghi của các doanh nghiệp, ngân hàng hay nhà bán lẻ với xu hướng đó, đặc biệt là thảo luận và đánh giá về các công nghệ thanh toán thay thế.

– Seamless Ecommerce: Liên kết thương mại điện tử là hình thức để phát triển cho thương mại điện tử ở Châu Á. Tại nội dung chương trình này sẽ kết nối các doanh nghiệp và nhà nghiên cứu về thương mại điện tử, tạo ra một chuỗi liên kết từ khởi tạo đến tiếp thị trực tuyến, thanh toán và phân phối. Trong đó có các nội dung như: mô hình và xu hướng kinh doanh, thị hiếu khách hàng, tiếp thị trực tuyến, thương mại điện tử qua biên giới, kho bãi và logistics…

– Seamless Retails: Tại chương trình này, sẽ đề cập đến việc đẩy mạnh bán lẻ tại Châu Á với những ý tưởng mới, những đổi mới về công nghệ tiên tiến trong việc liên kết bán lẻ.

Đến nay, sự kiện này đã có hơn 250 diễn giả và hơn 1000 người đăng ký tham dự, hơn 200 đơn vị trưng bày tại triển lãm và hơn 8000 khách tham quan.

VECOM đánh giá sự kiện này là cơ hội tốt để chúng ta tiếp cận nhanh chóng tới xu hướng TMĐT thế giới và khu vực, đồng thời là cơ hội giao lưu giữa các hội viên VECOM. Thông tin chi tiết về chương trình, các phiên thảo luận nội dung… có thể tham khảo tại đây. 

Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 25/3/2017.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms. Vũ Đào: daovt@vecom.vn , (04) 62784479, 0904 323 150

(**) Tham khảo thêm Chương trình Seamless Asia:

http://www.terrapinn.com/exhibition/seamless/Agenda-Overview.stm