Đoàn VECOM đã có buổi làm việc với trường Đại học Điện lực

Ngày đăng: 24/03/2022 16:47:00

Chiều ngày 17/3/2022, Đoàn VECOM đã có buổi làm việc với trường Đại học Điện lực. Tham gia tiếp đoàn có lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường và Chủ tịch hội đồng trường cùng các giảng viên của Khoa Kinh tế & Quản lý và Khoa CNTT.

Tham gia đoàn khảo sát tại trường Đại học Điện lực có: 
Ông Bùi Trung Kiên – Chủ Tịch VECOM, ông Trần Văn Trọng – Tổng thư ký VECOM, ông Nguyễn Thanh Hưng - Thành viên Hội đồng Tư vấn về TMĐT và cùng các thành viên của VECOM. 

Hiệp hội rất vinh dự được gặp gỡ PGS, TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu Trưởng, TS. Thầy Ngô Hoàng Huy –Trưởng khoa CNTT, TS. Cô Nguyễn Tố Tâm - Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản lý cùng với các thầy cô ở 2 khoa. 

Buổi gặp gỡ nằm trong khuôn khổ chương trình HỢP TÁC ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ. Hai bên đã có buổi trao đổi, chia sẻ về hiện trạng thương mại điện tử tại trường Đại học Điện lực và định hướng cùng phối hợp một số hoạt động trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo chính quy về TMĐT. Từ đó đẩy mạnh chất lượng và số lượng cho nguồn nhân lực TMĐT ở nước ta trong những năm tới.

 Tags: EPUĐào tạo TMĐT