DKT vươn lên công ty hàng đầu về Thương mại điện tử

Ngày đăng: 2014-08-22

Công ty Cổ phần Công nghệ DKT được thành lập vào ngày 20/08/2008 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng đắn, DKT nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Trong 4 năm liên tiếp từ 2010 – 2013 DKT  đạt mức tăng trưởng doanh thu 300% và hướng tới đạt mục tiêu doanh thu 20 triệu USD vào năm 2015.

Sau 6 năm phát triển, ngày 20/08/2014 DKT đã tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty, với đội ngũ nhân sự gần 300 nhân viên của 2 miền Nam – Bắc, DKT đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể và cho ra đời nhiều dự án mới.

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết của DKT

 

Giải pháp bán hàng online Bizweb là sản phẩm đầu tiên của DKT. Bizweb chính thức ra mắt thị trường vào năm 2010, sau 4 phát triển Bizweb đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử. Bizweb đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng lớn là giải Sao Khuê năm 2012 và Nhân Tài Đất Việt năm 2013 đây chính là sự công nhận của các chuyên gia đầu ngành dành cho Bizweb. Để chào đón kỷ niệm 6 năm thành lập DKT, Bizweb đã cán mốc 5000 khách hàng sử dụng sau 4 năm ra mắt thị trường. Vững tin với lợi thế của người dẫn đầu và giữ khoảng cách xa với các đối thủ cạnh tranh, Bizweb tiếp tục hướng tới mục tiêu dài hạn là trở thành giải pháp bán hàng online toàn diện số 1 Việt Nam.

 

 

Sản phẩm thứ 2 được DKT đầu tư rất nhiều tâm huyết chính là sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtot.com. Hangtot.com là một địa chỉ tin cậy giúp người bán có thể bán hàng dễ dàng, nhanh chóng và người mua có thể mua hàng đơn giản, an toàn. Tính tới thời điểm tháng 8/2014, Hangtot đã thu hút được hơn 10.000 tài khoản thành viên, gần 2000 gian hàng đang hoạt động hiệu quả và lượt truy cập hàng ngày đang tăng với tốc độ 100%. Với chiến lược phát triển rõ ràng đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về thương mại điện tử, Hangtot tin tưởng sẽ đạt mục tiêu 400.000 visits/ngày làm nền tảng bứt phá trở thành số 1 vào năm 2016, đem lại giá trị hữu ích cho xã hội và những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

 

 

Bên cạnh những sản phẩm chủ lực, DKT còn có trang thông tin tổng hợp Lamsao.com với phương châm “Giúp bạn trả lời mọi thứ”, Lamsao.com đã và đang trở thành một trang thông tin điện tử hàng đầu cung cấp kiến thức ở mọi lĩnh vực đời sống cho độc giả. Giải pháp email marketing Bizmail.vn và mạng quảng cáo trực tuyến Vietclick.com cũng là sản phẩm DKT xây dựng phát triển và đã đồng hành, hỗ trợ 5000 khách hàng Bizweb trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo suốt 6 năm qua.

 

 

Trong lễ kỷ niệm mừng 6 năm thành lập, DKT đã giới thiệu 2 sản phẩm mới nhất đó là phần mềm quản lý bán hàng thông minh HangtotPOS và dịch vụ giao hàng nhanh cho các shop online Hangtotexpress, đây là 2 sản phẩm hứa hẹn góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của DKT và góp phần tạo thêm tiện ích cho cộng đồng các chủ shop, các chủ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến trong thời gian tới.

– Phần mềm quản lý bán hàng thông minh HangtotPOS.com là dự án mới của DKT và sẽ ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. HangtotPOS dễ dàng giải quyết được những khó khăn của các cửa hàng trong quá trình bán hàng, kiểm kho, xuất kho… Các tính năng của HangtotPOS đều có thể dễ dàng thao tác trên những thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại thông minh chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Sự tiện lợi của phần mềm HangtotPOS là chìa khóa thành công của các cửa hàng bán lẻ.

– Hangtotexpress.com cũng là dự án mới của DKT với mục tiêu cung cấp giải pháp giao hàng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Mong muốn của chúng tôi là cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh, toàn diện cho các doanh nghiệp TMĐT với cam kết về thời gian, chất lượng dịch vụ và tiện ích tối đa.Với mục tiêu năm 2015 phủ toàn bộ các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam và HangtotExpress trở thành sự tin cậy và lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp TMĐT tạiViệt Nam về dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Với mục tiêu trở thành công ty Thương mại điện tử vĩ đại do người Việt Nam làm chủ, DKT đã và đang từng bước chinh phục những thử thách lớn, với mong muốn sử dụng tri thức, ứng dụng công nghệ, song hành với khát vọng phát triển không ngừng nhằm mang lại lợi ích chính đáng cho thành viên của mình và có đóng góp thiết thực cho xã hội.

VECOM