Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Xuất khẩu Việt Nam

Ngày đăng: 2015-05-16

Tiếp nối thành công của các sự kiện kết nối doanh nghiệp trong các năm qua, VCCI tổ chức Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Xuất khẩu Việt Nam (VTEC) tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày hai ngày 28 và 29 tháng 07 năm 2015 với sự hỗ trợ của các bộ ngành liên quan, các đại sứ quán và các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế, các hiệp hội doanh nghiệp lớn trong nước.

 

 

VTEC 2015 nhằm mục đích thảo luận về các chính sách cập nhật cho lĩnh vực thương mại và xuất khẩu, cũng như tận dụng lợi thế của các hiệp định thương mại tự do để đẩy mạnh các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam vào các thị trường tiềm năng và các thị trường trọng điểm. Sự kiện còn là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và hợp tác.

 

Với sự tham gia của hơn 400 đại biểu từ các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận các lĩnh vực đang được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu quan tâm như Thị trường Châu Âu, Thị Trường Nhật Bản, Thị trường Hoa Kỳ, và Các dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu…

 

Đây cũng là một cơ hội để đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước có dịp tham gia và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình tại VTEC 2015.

 

Cá nhân và doanh nghiệp mong muốn tham gia hoặc thuê gian hàng trưng bày sản phẩm tại VTEC có thể xem thêm thông tin tại file đính kèm:

 

Hồ sơ đăng ký tham dự

 

Hồ sơ đăng ký gian hàng

 

VECOM