Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Singapore 2014

Ngày đăng: 2014-04-26

Tiến sĩ Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch VCCI, cho biết: “VSBF 2014 là sự kiện thường niên quan trọng góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam và Singapore, đặc biệt là sau khi hai nước thống nhất nâng tầm quan hệ lên Đối tác Chiến lược trong năm 2013.  Đây cũng là hoạt động xúc tiến kinh doanh và đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế thiết thực trong bối cảnh các nước ASEAN đang nỗ lực hướng tới việc hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN vào năm 2015.”

 

Đại sứ Cộng hòa Singapore tại Việt Nam, Ngài Ng Teck Hean, chia sẻ VSBF là một nền tảng quan trọng giúp kết nối thương mại giữa hai nước. Liên kết kinh doanh là một nhân tố quan trọng trong mối quan hệ song phương, hiện đã được nâng tầm lên quan hệ Đối tác Chiến lược nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Lý Hiển Long vào tháng 9 năm 2013. Hiệp định này mang lại những cơ hội hợp tác mới, đồng thời thúc đẩy hợp tác đã có trong các lĩnh vực như thương mại và đầu tư, tài chính, giáo dục và phát triển nguồn nhân lực. VSBF 2014 sẽ tiếp tục củng cố mối quan hệ kinh tế chặt chẽ giữa Singapore và Việt Nam.

 

 

Đối thoại cùng Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc và Bộ trưởng hai nước Việt Nam – Singapore.

 

VSBF 2014 được tổ chức dưới hình thức diễn đàn doanh nghiệp trong ba ngày với mục tiêu tăng cường quan hệ kinh tế và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp của hai nền kinh tế. Tham gia vào sự kiện là một nhóm các lãnh đạo doanh nghiệp lớn, các chuyên gia đầu ngành, các nhà xây dựng và hoạch định chính sách và quan chức Chính phủ từ Singapore và Việt Nam nhằm cung cấp những nhận định chuyên sâu và cập nhật các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Singapore.

 

VSBF 2014 sẽ tập trung thảo luận năm chủ đề chính với sự chủ trì của các chuyên gia và lãnh đạo đầu ngành cũng như các quan chức Chính phủ: hợp tác dịch vụ tài chính, sản xuất và chế biến nông lâm thủy hải sản, du lịch và khách sạn, đầu tư bất động sản, và môi trường trong phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đại biểu tham dự có thể tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh qua việc tham quan khu triển lãm hay đi khảo sát thực địa tại các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương.

 

Với sự hỗ trợ từ các cơ quan của Chính phủ, các tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam và Singapore, VSBF 2014 hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội kinh doanh quý báu, cũng như tiếp cận với các nguồn vốn, tài nguyên và một mạng lưới doanh nghiệp đáng tin cậy nhằm thúc đẩy kinh tế song phương giữa hai quốc gia.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ đường dây nóng của VSBF: 0123 808 38 380123 808 38 38.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Cô Trần Đan Thơ

Jolen Consulting

Điện thoai: +84 4 3923 3777+84 4 3923 3777

Email: tho@jolenconsulting.com

Thông tin đầy đủ: vui lòng xem tại đây