Đến hẹn lại lên cùng Trường Đại học Phương Đông

Ngày đăng: 25/03/2022 09:36:00

Sáng ngày 22/3/2022, Đoàn VECOM tiếp tục làm việc với Trường Đại học Phương Đông để trao đổi về hoạt động đào tạo thương mại điện tử tại quý Trường.

Tham gia đoàn khảo sát tại trường Đại học Phương Đông có: 
Ông Trần Văn Trọng – Tổng thư ký VECOM, ông Đoàn Quốc Tâm - Trưởng ban Hợp tác và cùng các thành viên của VECOM. 

Hiệp hội rất vinh dự được gặp gỡ PGS, TS.Nguyễn Minh Dân - Trưởng khoa Công nghệ thông tin và Tuyền thông cùng với các thầy cô ở trong khoa.

Trường Đại học Phương Đông là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Với phương châm đào tạo lấy sinh viên làm tâm, trường luôn chú trọng việc phát triển toàn diện cho sinh viên, đặc biệt là gắn đào tạo thực tiễn vào chương trình giảng dạy cũng như luôn cập nhật giáo trình theo xu thế phát triển của ngành Thương mại điện tử.

Bên cạnh việc thống nhất những đề xuất của VECOM, nhà trường cũng đề xuất VECOM giới thiệu các chuyên gia tư vấn cho các chương trình đào tạo ngành TMĐT, phối hợp tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề. Đặc biệt qua cơ hội hợp tác này, đại diện phía nhà Trường mong muốn phát triển mối quan hệ song phương, đa phương giữa nhà Trường và VECOM, giữa nhà Trường và Doanh các doanh nghiệp.

VECOM