Đến hẹn lại lên cùng Trường Đại học Hoa Sen

Ngày đăng: 11/03/2022 16:17:00

Trường Đại học Hoa Sen là một trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và là một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống các trường đại học ngoài công lập Việt Nam, Trường đã đào tạo hơn 20.000 cựu sinh viên, hơn 8.000 sinh viên theo học mỗi năm.

Ngày 7/3/2022 Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tiếp tục đến với một số trường đại học để khảo sát về thực trạng TMĐT. Không thể không kể đến đó là sự phối hợp nhiệt tình của cán bộ, giảng viên của Khoa Logistics - Thương mại Quốc tế, trường Đại học Hoa Sen. 

Đại diện cho đoàn công tác VECOM, Ông Trần Văn Trọng Tổng thư ký VECOM và cùng các thành viên ban chấp hành của VECOM.

Tiếp đón đoàn công tác VECOM có sự hiện diện của TS. Phan Thị Việt Nam - Hiệu Phó Trường Đại học Hoa Sen

Một ngôi trường vô cùng năng động, đào tạo không mang tính chất lí thuyết nặng nề. Trong buổi gặp gỡ, phía nhà trường đã có những chia sẻ, mong muốn đồng hành cùng VECOM để tổ chức các hoạt động, sân chơi cho sinh viên ngành TMĐT có cơ hội được tham gia, tạo cho sinh viên nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tế ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình Khảo sát đào tạo Thương mại Điện tử tại các trường đại học của Việt Nam. Hai bên đẫ có buổi trao đổi, chia sể về hiện trạng thương mại điện tử tại trường đại học và định hướng cùng phối hợp một số hoạt động trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo chính quy về thương mại điện tử. Nhằm đẩy mạnh chất lượng và số lượng cho nguồn nhân lực TMĐT ở nước ta trong những năm tới.