Đại hội SEO 2013 với chủ đề “TÍCH HỢP SEO – DIGITAL MARKETING”

Ngày đăng: 2013-01-18

Nhận thấy rõ giá trị và tiềm năng phát triển của ngành công nghệ ứng dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) với sự phát triển của nền công nghệ số tại Việt Nam, với mong muốn khuyến khích doanh nghiệp đầu tư, ứng dụng SEO kết hợp cùng các kênh tiếp thị trực tuyến khác trong việc kinh doanh và quảng bá trên internet, Bộ Thông tin truyền thông đã chỉ đạo Hội Truyền thông số Việt Nam làm đơn vị chủ trì, công ty Vinalink Media, DKONS, Creative Vietnam, phối hợp với cộng đồng những người làm SEO – Thegioiseo làm đơn vị tổ chức Đại hội SEO 2013.

Đại hội SEO 2013 với chủ đề “TÍCH HỢP SEO – DIGITAL MARKETING” và hướng đến thành lập Hiệp hội SEO Việt Nam dự kiến quy tụ hơn 500 chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hàng đầu về SEO – Digital Marketing trên toàn Việt Nam. Đại hội sẽ mang đến cho người tham dự những thông tin cập nhật nhất về tình hình phát triển của ngành SEO tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, các giải pháp tối ưu trong việc ứng dụng SEO – Marketing Online của doanh nghiệp. Thông tin cụ thể:

Thời gian: 09 giờ 00 phút sáng Chủ Nhật ngày 27/01/2013.

Địa điểm: Tầng 1 Hội trường lớn Bảo tàng Hà Nội, Số 1 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với vị thế của một cộng đồng đầy tiềm năng và đang không ngừng lớn mạnh, được sự chỉ đạo trực tiếp của Hội Truyền thông số, sự hỗ trợ của Hiệp hội Internet và sự bảo trợ thông tin của các cơ quan báo chí truyền thông uy tín như VTV, VTC, VITV, 123TV, iCT News, Vietnamnet, VnMedia, Giaoduc.net.vn, Zing News… Đại hội SEO 2013 sẽ tạo một dấu ấn quan trọng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng ICT nói chung và cộng đồng tiếp thị trực tuyến nói riêng.

Website của Đại hội (Sẽ diễn ra hảng năm tại Hà nội và TPHCM) http://www.daihoiseo.com

Link đăng ký tham gia Đại hội http://www.surveymonkey.com/s/daihoiseo

Phí tham dự chương trình là 200.000 VNĐ/người (đã bao gồm: âm thanh, máy chiếu, đồ ăn nhẹ, đồ uống…). Giá ưu đãi dành cho  Hội viên VECOM là 150.000 VND/ người.

Thông tin liên hệ:

Tuấn Hà – Trưởng Ban Truyền Thông Đại Hội  – 0988577427 – Email : tuan@company.vn