Đại Học Công Nghệ TP.HCM - HUTECH đón tiếp đoàn công tác VECOM

Ngày đăng: 11/03/2022 16:59:00

Đại Học Công Nghệ TP.HCM - HUTECH được biết đến luôn xây dựng hướng đào tạo môi trường học tập năng động, chuyên ngành TMĐT mang tính ứng dụng cao, nhiều thực hành, bám sát thực tiễn.

Đặc thù của ngành thương mại điện tử là hoạt động kinh doanh thông qua Internet và mạng máy tính, vận dụng thành thạo các ứng dụng, tiện ích công nghệ nhằm tối ưu hóa việc vận hành hệ thống mua bán trực tuyến của các DN. Lựa chọn học ngành Thương mại điện tử tại HUTECH, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về giao dịch thương mại điện tử, các phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh trực tuyến, tiếp thị, thanh toán điện tử, …

Chính vì vậy, phía Nhà trường mong muốn đồng hành cùng VECOM thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động phong trào, sân chơi học thuật, mạng lưới liên kết hợp tác doanh nghiệp rộng khắp,... giúp sinh viên phát triển toàn diện.

Ngày 09/3/2022, Hiệp hội Thương mại Điện tử Vietnam VECOM đã có buổi trao về những cải tiến cho chương trình giảng dạy đào tạo TMĐT cũng như hỗ trợ nâng cao kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ giảng viên.

Tham gia đoàn khảo sát tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành có:
Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch VECOM, ông Trần Văn Trọng - Tổng thư ký và các thành viên VECOM.

Hiệp hội rất vinh dự được gặp gỡ PGS.TS Trần Văn Tùng - Trưởng khoa - Khoa Tài Chính - Thương Mại  cùng với các thầy cô trong Khoa, buổi trao đổi sáng nay về tình hình đào tạo Thương mại Điện tử của trường.

Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình Khảo sát đào tạo Thương mại Điện tử tại các trường đại học của Việt Nam. Hai bên đẫ có buổi trao đổi, chia sể về hiện trạng thương mại điện tử tại trường đại học và định hướng cùng phối hợp một số hoạt động trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo chính quy về thương mại điện tử. Nhằm đẩy mạnh chất lượng và số lượng cho nguồn nhân lực TMĐT ở nước ta trong những năm tới.