Đại diện Teamobi đến Bệnh viện tim Tâm Đức thăm bé

Ngày đăng: 23/12/2020 14:10:00

Nhà phát hành Teamobi-Hội viên tích cực của VECOM đã trao tặng gần 350 triệu đồng của cộng đồng game thủ Avatar – Thành phố diệu kỳ và Avatar Musik thu được thông qua chương trình “Trái tim yêu thương” lần thứ 2 cho Quỹ Hiểu về trái tim để hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo.

Ngày 29/11/2016, Quỹ Hiểu về trái tim cùng cộng đồng game thủ Avatar – Thành phố diệu kỳ và Avatar Musik của Teamobi đến thăm hai em Điểu Thị Trinh và Trần Ngọc Trân tại Bệnh viện tim Tâm Đức.

 

 

Điểu Thị Trinh (https://goo.gl/hjBZk2) sinh ngày 25/08/2008 là con của anh Điểu Thưn và chị Điểu Thị Vui, ngụ tại Dak Nhau, Bù Đăng, Bình Phước.Trinh bị bệnh tim bẩm sinh khi em chưa tròn 1 tháng tuổi, trong một lần em bị sốt cao và khó thở phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Bình Phước. Sau ca phẫu thuật ngày 19/11/2016 sức khỏe em đã ổn định, chân tay không còn tím tái như trước.

 

 

Nguyễn Ngọc Trân (https://goo.gl/xFQcGi) sinh ngày 22/11/2014 là con của anh Nguyễn Văn Xiếu và chị Nguyễn Thị Thanh Phương, ngụ tại Tân Thành, Lai Vung, Đồng Tháp. Được phát hiện bệnh tim từ bé nhưng do gia đình nghèo, không có điều kiện đưa em lên khám tại những bệnh viện lớn chữa trị. Ngọc Trân đã phẫu thuật ngày 17/11/2016, tuy nhiên em bị viêm phổi nên vẫn còn phải ở lại viện theo dõi thêm.

Đây là hai trong những trường hợp được hỗ trợ bởi cộng đồng game thủ Avatar và Avatar Musik. Quỹ Hiểu về trái tim gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ Avatar và Avatar Musik, hy vọng Teamobi sẽ có thêm nhiều hoạt động nhân ái, ý nghĩa như “Trái tim yêu thương”.

Hiểu về trái Tim.

Viết bình luận của bạn