CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐỒNG NHẤT

Ngày đăng: 13/05/2022 12:03:54

Thông tin doanh nghiệp

Địa chỉ                         : 38B, Đường số 6, Phường 4, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại                   : (+84.28) 73 003 003 | Hotline 1900 6020

Email                           : info@nttnetworks.com

Website                       : www.nttnetworks.com

CÔNG TY TNHH CNTT ĐỒNG NHẤT (Tên thương mại NTTNETWORKS) tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ và lĩnh vực ICT tại Việt Nam từ những năm 2010. NTTNETWORKS® luôn phấn đấu hoàn thiện & cung ứng các giải pháp và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kinh nghiệm và sang tạo. Tập thể NTTNETWORKS® luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm & dịch vụ của mình. Mỗi cá nhân là một nhân tố quan trọng xây dựng nên sự thành công và phát triển chung của công ty, yếu tố “con người” luôn là điều quan trọng nhất và chúng tôi quan tâm và phát triển không ngừng.

NTTNETWORKS hiện là đối tác phân phối sản phẩm Tổng đài IP thương hiệu Xorcom (sản xuất tại Israel) tại thị trường Việt Nam, Lào và Cambodia từ những năm 2010. Xorcom là một trong những sản phẩm Tổng đài cao cấp được triển khai hơn 100 quốc gia trên thế giới và cũng là một trong ít những sản phẩm đã được NTTNETWORKS triển khai cho khách hàng trên 63 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm Xorcom hiện đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều lĩnh vực như An ninh, Quốc phòng, Y Tế, Sản xuất, Giáo dục, TMĐT, Bán lẻ … Cho đến nay NTTNETWORKS tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm, các dịch vụ kỹ thuật liên quan cho sản phẩm Xorcom thuộc top 5 sản phẩm Tổng đài IP cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, NTTNETWORKS không chỉ là đơn vị phân phối mà còn thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển giải pháp và ứng dụng của chính mình và đơn cử là Giải pháp XCS Contact Center là một trong những giải pháp Contact Center do chính đội ngũ của NTTNETWORKS tự phát triển hoàn toàn từ những năm 2013. Cho đến nay, giải pháp XCS Contact Center đã được các công ty, tổ chức tin tưởng sử dụng trong quy trình bán hàng & CSKH. Đặc biệt hơn, giải pháp cũng đã được thực tế triển khai và sử dụng tại các tập đoàn lớn có trụ sở tại Việt Nam, giải pháp XCS Contact Center đã và đang sử dụng trong thời gian dài, hỗ trợ trực tiếp một cách hiệu quả cho Quy trình vận hành như CSKH, Bán hàng, Tư vấn cho khách hàng với lưu lượng tương tác rất lớn. Cùng với xu hướng phát triển công nghệ và ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (A.I) vào hoạt động của doanh nghiệp, NTTNETWORKS cũng đã từng bước phát triển và áp dụng công nghệ A.I vào trong hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ khác nhằm mang đến cho doanh nghiệp một công cụ hiệu quả nhất với mức chi phí thấp nhất.

NTTNETWORKS đặt ra mục tiêu và định hướng đến 2025 sẽ mang giải pháp của người Việt Nam vươn ra tầm khu vực, mang lại một sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả cho các doanh nghiệp ngoài nước với một sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và do chính người Việt Nam xây dựng và phát triển.