Công ty Jenfi: Quỹ Cấp Vốn Tăng Trưởng Tiên Phong Tại Châu Á

Ngày đăng: 13/03/2024 09:59:00

Nền tảng tài trợ vốn thúc đẩy kinh doanh có trụ trở chính tại Singapore và các nước Đông Nam Á (Việt Nam, Malaysia, Indonesia). Được đầu tư bởi tác tổ chức hàng đầu như Monk’s Hill, Korea Investment, ICU,...

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ đối tác hàng đầu trong ngành để tăng cường cấp vốn tín chấp nhằm thúc đẩy giải pháp tài chính toàn diện cho các Doanh nghiệp số & Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trong hầu hết hoạt động kinh doanh.

Sản Phẩm của Jenfi:
BNPL - Mua Trước Trả Sau

BNPL (Buy NOW Pay LATER) - Mua Trước, Trả Sau là sản phẩm trong đó Jenfi sẽ thay thế doanh nghiệp bên mua hàng thanh toán hóa đơn mua hàng cho nhà cung cấp. Doanh nghiệp bên mua hàng sẽ thanh toán trả góp cho Jenfi tổng đơn hàng theo từng đợt tối đa 3 tháng.
RBF-  Cấp Vốn Trên Doanh Thu
Cấp vốn dựa vào doanh thu (Revenue Based Financing - RBF) là hình thức nhận nguồn vốn vay dựa vào doanh số tăng trưởng của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cấp cho doanh nghiệp một khoản tiền và nhận lại một phần nhỏ doanh thu phát sinh trong tương lai của doanh nghiệp.

Chương trinh ƯU ĐÃI từ JENFI dành cho hội viên VECOM:
GIẢM
10% lãi xuất cho cả 2 sản phẩm BNPL “Mua Trước Trả Sau” và RBF “Cấp vốn Trên Doanh Thu. Thời gian ưu đã từ hôm nay đến hết 31/5/2024

Tại Jenfi, chúng tôi luôn TẬN TÂM vì 

sự PHÁT TRIỂN của các DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH JENFI
Số điện thoại: 090 968 59 39
Emaill: teamvn@jenfi.com
website: https://jenfi.com/vi/