Chương trình:” Miễn Phí 1000 website đầu tiên đăng kí triển khai IPv6″

Ngày đăng: 2013-05-03

IPv6 đã trở thành xu hướng tất yếu của tương lai với 340 ngàn – tỷ – tỷ – tỷ không gian địa chỉ mới, đủ cho toàn bộ nhân loại và toàn bộ những thứ gì có thể “kết nối”được. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Microsoft, Google, Facebook, Mozilla, AOL, Cisco, NASA, Netflix, Akamai, Wikipedia, Yahoo… đã chính thức sử dụng IPv6 như một chiến lược phát triển bền vững trong tương lai.

IPv6 sẽ giúp người dùng internet Việt Nam có cơ hội kết nối với hàng chục ngàn website  trên thế giới đang vận hành trên giao thức thế hệ mới IPv6. Theo thống kê của Google, tỷ lệ người dùng internet IPv6 đã tăng gấp đôi trong năm qua, tiến đến mức gần 2% toàn bộ người dùng. Với sự khai trương IPv6 toàn cầu ngày 6/6/2012, tốc độ tăng trưởng người dùng IPv6 được cho là sẽ đột phá.

Với việc tốn ít tài nguyên trong việc xử lý định tuyến gói tin, mỗi thiết bị đều được cấp địa chỉ IP Public cho phương thức truyền dữ liệu peer-to-peer, rất phù hợp với các gói tin media (voice, video conference)… IPv6 được kỳ vọng không chỉ mang đến chất lượng internet cao hơn IPv4 do các cải tiến căn bản trong thiết kế giao thức, mà còn mang đến cơ hội lớn cho các ứng dụng đột phá, các khái niệm cho một thế giới mới – The internet of Things, hay The internet of Everything.

Nhân ngày IPv6 Việt Nam 06/05/2013 và với vai trò là ISP tiên phong về IPv6:

“NetNam sẽ Miễn Phí cho 1000 website Đầu tiên đăng kí triển khai IPv6”

Chỉ với 15 phút đăng kí, website của bạn sẽ có thêm một không gian IPv6 hoàn toàn mới, cơ hội đón đầu một xu hướng lớn của tương lai đã trong tầm tay

Xin mời bạn đăng kí ngay tại www.go6.vn để chúng tôi triển khai miễn phí IPv6 cho website của bạn.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 1586

Chương trình triển khai giao thức IPv6 miễn phí sẽ kết thúc ngay khi đạt đủ số lượng website đăng kí.

 

VECOM

Các bài liên quan:

Công ty cổ phần NetNam nằm trong top 100 doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng hoàn hảo 2013

5Giay website Giao Dịch – Mua Bán Trực Tuyến được người tiêu dùng ưa thích nhất năm 2011.

Các nhà xuất bản báo chí ứng dụng công nghệ TMĐT vào các hình ảnh website