Cho đi là còn mãi ~ Lễ khởi công xây dựng cầu kênh Láng Sen tại tỉnh Bến Tre

Ngày đăng: 2020-05-26

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với người dân tỉnh Bến Tre, IM Group cùng với Tập thể CEO30, anh Trần Văn Tâm, ZAFAGO, nhóm TTNTT tài trợ kinh phí KAIROS COWORKING – Sở Công thương Bến Tre vận động và kết nối, NDĐP chung tay quyên góp và hỗ trợ xây dựng cầu kênh Láng Sen.

 

 

Sau một thời gian ấp ủ, vào ngày 25/05/2020 vừa qua đã diễn ra Lễ khởi công “Cầu kênh Láng Sơn” tại ấp An Nhơn, xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, có chiều dài 54m và rộng 3m3. Với mục tiêu cho bà con có cây cầu mới, chắc chắn giúp cho các em nhỏ đến trường an toàn, giúp bà con nông dân ổn định cuộc sống cũng như hỗ trợ nền kinh tế nông thôn phát triển bớt đi một gánh nặng… Tất cả những điều tốt đẹp đó, làm cho Quỹ Người Dám Cho Đi có thêm động lực lan tỏa nhiều hơn những hạt mầm yêu thương.

 

 

Tổng kinh phí xây dựng cầu Kênh Láng Sen là 330 triệu, số tiền quyên góp được từ những nhà hảo tâm, bằng việc làm và hành động cao cả. CHỉ một thời gian ngắn nữa thôi, khi chiếc cầu hoàn thành hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười hơn nữa cho bà con và các em nhỏ nơi đây.

 

 

IM Group cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ vật chất, tài trợ và đồng hành cùng dự án xây dựng cầu Kênh Láng Sen lần này. Chúc cho quý nhà tài trợ với tấm lòng vàng, mãi luôn phồn vinh, mọi sự tốt lành.

Xin cảm ơn những bông hoa ngát hương luôn nở rộ cho cuộc sống. Cầu chúc vạn điều tốt đẹp đến với những tấm lòng nhân ái và cầu cho cây cầu hình thành sớm cho bà con được nở nụ cười thật hân hoan.

Quỹ Người Dám Cho Đi của IM Group hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, sự đồng hành của các bạn trong những dự án thiện nguyện kế tiếp.

VECOM

Viết bình luận của bạn