Chiến Lược “Tăng Trưởng Như Marathon” Trong Cuộc Đua Sức Bền

Ngày đăng: 04/10/2023 11:47:42

Tốc Độ Có Làm Nên Chiến Thắng?
Trải qua 17 năm, Novaon Tech đã đồng hành cùng hơn 95,000 doanh nghiệp mạnh mẽ trên hành trình cách mạng Chuyển Đổi Số, với nhiều khách hàng thuộc VNR500. Trong hành trình này, Novaon Tech nhận ra rằng Chuyển Đổi Số không phải là cuộc đua về tốc độ mà là thử thách về sức bền. Thách thức đặt ra không nằm ở tốc độ “số hóa” mà là ở quyết tâm theo đuổi mục tiêu “chuyển đổi số” đến cùng.
Thực tế đã chứng minh rằng áp dụng công nghệ sớm không đảm bảo vị thế dẫn đầu. Liên tục nâng cấp công nghệ theo xu thế thị trường trong khi năng lực hiện tại của đội ngũ và cách thức vận hành của bộ máy không kịp thích nghi, nhiều doanh nghiệp đã bỏ cuộc giữa chừng khiến mục tiêu chuyển đổi số trở nên xa vời.
Chiến Lược “Tăng Trưởng Như Marathon”

Làm thế nào doanh nghiệp có thể hiện thực hóa quyết tâm chuyển đổi số đến cùng? Bởi đây là một quá trình gian nan và dài hơi. Doanh nghiệp muốn chuyển đổi số thành công phải thay đổi từ tư duy “Tăng trưởng bứt tốc” sang chiến lược “Tăng trưởng như marathon” – duy trì nguồn lực ổn định và tinh thần bền bỉ xuyên suốt chặng đường.
Không giống với tăng trưởng ngắn hạn khi từ vạch xuất phát đến vạch đích chỉ là một khoảng cách ngắn và bứt tốc sẽ làm nên người chiến thắng. Trên đường đua marathon, người chạy cần vượt qua rất nhiều các cột mốc. Càng tiến xa, thử thách càng tăng dần, sức lực càng rệu rạo và quyết tâm càng lung lay. Trong doanh nghiệp, đó là khi những khuyết điểm trong bộ máy bộc lộ rõ ràng nhất, đòi hỏi sự thay đổi lớn. Nguồn lực để chuyển đổi số có thể là trở ngại nhưng rào cản lớn nhất là niềm tin của doanh nghiệp vào nội lực của bộ máy và lợi ích mà chuyển đổi số mang lại “Liệu có xứng đáng?”
Pacer của doanh nghiệp
Để đối mặt với thách thức chuyển đổi số, doanh nghiệp cần có người đồng hành dày dặn kinh nghiệm. Với hệ sinh thái sản phẩm số “Make in Vietnam” và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Novaon Tech mong muốn trở thành người dẫn tốc (pacer) đồng hành trên con đường Chuyển Đổi Số. Chúng tôi cam kết cung cấp “sức bền” và “niềm tin” cho doanh nghiệp Việt trên hành trình này.
Đối với mọi doanh nghiệp, sự thống nhất trong bộ máy tổ chức cùng giải pháp toàn diện sẽ mang đến hiệu quả tối ưu, quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững. Novaon Tech tự tin mang đến bộ giải pháp Tăng trưởng tổng thể bao gồm CRM/CDP, Core ERP, RPA, BI, Security, E-commerce Omnichannel, HRM và Workspace, giúp doanh nghiệp tận dụng tài nguyên và thúc đẩy phát triển lâu dài. Không dừng lại ở cung cấp ứng dụng công nghệ, đội ngũ chuyên gia từ Novaon Tech sẽ giữ vai trò là người dẫn tốc, đồng hành cùng doanh nghiệp vạch ra lộ trình phù với từng giai đoạn chuyển đổi số hướng tới mục tiêu bền bỉ cán đích marathon.
Hành trình chinh phục Marathon và chuyển đổi số gặp gỡ nhau tại 2 điểm “gian nan” và “xứng đáng”. Những thay đổi lớn, những chặng đường dài đôi khi sẽ khiến quyết tâm chinh phục tuột dốc, nhường chỗ cho nỗi hoài nghi về khả năng thành công. “Empowering your next” chính là lời cam kết từ đội ngũ Novaon Tech cùng đồng hành và tiếp sức cho doanh nghiệp hiện thực hóa tương lai chuyển đổi số và mạnh mẽ vươn tầm cao mới. 250 khách hàng VNR500 và hơn 95,000 đối tác đa ngành đã tin tưởng lựa chọn Novaon Tech và thành công. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi “Tăng trưởng như Marathon”?
Liên Hệ Ngay Để Bắt Đầu Hành Trình “Tăng trưởng như Marathon” Cùng Novaon Tech #NovaonTech #ChuyenDoiSo #TangTruongNhuMarathon