Các anh hào Web & Digital Marketing hội ngộ tại Vietnam Web Summit 2017

Ngày đăng: 2017-11-01

Là sự kiện thường niên trong lĩnh vực Công nghệ, Vietnam Web Summit 2017 trở thành nơi hội ngộ của gần 100 diễn giả với hơn 100 nội dung chia sẻ, cập nhật kiến thức mới đến từ những công ty, tập đoàn công nghệ tiên phong trong nước và quốc tế. Một tháng trước thời điểm khai mạc tại Tp.HCM (01/12) & Hà Nội (08/12), BTC sự kiện đã lần lượt công bố những diễn giả cùng các topic đầu tiên, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

 

Big Data, Blockchain, Deep Learning, Thuật toán – Bức tranh những công nghệ mới

Dấu ấn của Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang ngày càng được thể hiện rõ nét hơn khi hàng loạt các ứng dụng thực tế đã vận dụng thành công các công nghệ này. Tiêu biểu như Deep Learning hỗ trợ Facebook nhận diện khuôn mặt và sự vật trên 350 triệu bức ảnh và video được đăng tải lên Facebook mỗi ngày hay rất nhiều tập đoàn lớn đang chạy đua trở thành những công ty tiên phong với Blockchain như UBS, Microsoft, IBM và PwC, Ngân hàng Canada… Theo Giám đốc Công nghệ của Guardtime, hãng đã sử dụng Blockchain để hỗ trợ Chính phủ Estonia quản lý và bảo vệ dữ liệu của công dân trong hơn 1.000 dịch vụ online , khả năng gán một chữ ký số cho từng bit dữ liệu sẽ rất quan trọng trong kỷ nguyên của Big Data và IoT.

Nắm bắt xu hướng này, bốn topic liên quan do các chuyên gia kinh nghiệm chia sẻ tại Vietnam Web Summit 2017 chắc chắn sẽ mở ra những kiến thức hữu ích dành cho các nhà phát triển Web.

websummit

  • Topic Deep Learning for Data Scientists với diễn giả Nguyễn Quang Uy – Thành viên nhóm Nghiên cứu & Phát triển của VNG Corp
  • Topic Tiếp cận công nghệ Blockchain với Ethereum và tạo cho mình một cryptocurrency trong 10 + 1 phút với diễn giả Lê Yên Thanh – Backend Developer của Umbala
  • Topic Thuật toán – Các tư duy logic giải quyết các bài toán thông dụng với diễn giả Phạm Nguyễn Sơn Tùng – CEO & CoFounder của BigO Coding
  • Topic Spark or Hadoop for Big Data với diễn giả Ông Xuân Hồng – Research Engineer của Trusting Social

Sự giao thoa giữa công nghệ & Marketing

Các xu hướng công nghệ mới hiện nay đang góp phần định hướng, thay đổi rất nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ khác nhau mà Marketing là một lĩnh vực đi đầu. Công nghệ không chỉ tạo nên những nền tảng, công cụ mới để các Marketer “tung hoành ngang dọc” mà còn thách thức những giá trị kiến thức truyền thống, buộc các Marketer phải liên tục cập nhật để không bị tụt hậu.

Tại Vietnam Web Summit 2017, anh Nguyễn Ngọc Long – Sáng lập của Truyền thông Trăng Đen và anh Phan Dũng – CoFounder & COO của Big Cat Entertainment là hai chuyên gia đình đám với những bài giảng thiết thực cùng các góc nhìn đặc sắc sẽ mang đến những topic “cực nóng” dành cho cộng đồng Marketing là: Làm sao để tạo được content hiệu quả khi làm truyền thông? và Đánh giá hiệu quả của chiến dịch Marketing cho KOLs & Viral TVC trên Facebook, Youtube.

Bên cạnh đó, sự kiện còn đón chào những nội dung giao thoa giữa công nghệ & Marketing đến từ anh Nguyễn Thanh Tùng (Tùng Jacob) – Trưởng bộ phận Phát triển sản phẩm Web – App của Thế Giới Di Động và anh Giang Nguyễn – Founder & CEO của Diffcat xoay quanh những bài học về trải nghiệm người dùng hay các ý tưởng để hình thành những game triệu đô khuynh đảo trên thị trường.

websummit2

Với sự trợ giúp của công nghệ số, các công cụ Viral TVC, KOLs (Key Opinion Leader) và Content hay các khái niệm mới về UX/UI, Million-dollar game đã trở thành những keyword mà mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà làm thương hiệu không thể bỏ qua.

Facebook, Google, Nielsen, MasterCard, Amazon Web Services, Lazada Tech Hub sẽ mang đến điều bất ngờ gì?

Sự đồng hành của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới là một trong những điểm nổi bật khác biệt của Vietnam Web Summit hằng năm. Năm nay, trong vai trò là hỗ trợ nội dung, Facebook, Google, Nielsen, MasterCard cùng hai đối tác AWS (Amazon Web Services), Lazada Tech Hub sẽ lần lượt cử đại diện các kĩ sư, chuyên gia kinh nghiệm đến chia sẻ tầm nhìn, định hướng đối với tương lai của nền công nghệ toàn cầu và cập nhật số liệu, thông tin mới nhất của thị trường công nghệ khu vực và thế giới.

Tất nhiên, ngày hội Vietnam Web Summit 2017 sẽ không thể thiếu các đại diện lớn của Việt Nam là Zalo Business, FPT Telecom, Appota, Luxoft, Cốc Cốc, Vietguys.. với các hoạt động gian hàng giới thiệu ý tưởng & sản phẩm mới, đem đến cơ hội tuyển dụng cho hàng ngàn lập trình viên. Có thể nói, Vietnam Web Summit 2017 chính là nơi gặp gỡ, kết nối, đẩy mạnh hệ sinh thái Web & Internet, đưa nền công nghiệp Web Việt Nam từng bước phát triển với tiệm cận tầm vóc của thế giới.

websummit3

Thời gian & địa điểm:
01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng kí tham dự: https://meetup.vn/detail/Vietnam-Web-Summit2017-191/?type=0

MÃ GIẢM GIÁ DÀNH RIÊNG CHO HỘI VIÊN VECOM: VWSVECOM

Thông tin chi tiết:

Website: https://vietnamwebsummit.com

Event page:

HCM: https://www.facebook.com/events/897273157088258

HN: https://www.facebook.com/events/303631870103105


Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth:

Mr Bình: binh@applancer.net | 0904 392 888
Event team: event@applancer.net | 08 6273 3497

VECOM

 Tags: