Bật mí giải pháp tăng trưởng doanh nghiệp 2020

Ngày đăng: 11/01/2021 15:02:00

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang đối mặt với sự suy giảm tăng trưởng do những tác động tiêu cực từ dịch COVID-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu. Rất nhiều khó khăn được đặt ra cho doanh nghiệp, đặc biệt là sự thay đổi trong hành vi người dùng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần xem xét các giải pháp để có thể thích ứng nhanh với xu hướng mới và bùng nổ tăng trưởng trong giai đoạn sắp tới.

Hiểu được điều này ACCESSTRADE với sự đồng hành của MOG, VECOM, VIA & mạng lưới các đối tác, tổ chức sự kiện Digital Growth Summit (DGS) 2020. Đây là sự kiện thường niên quy tụ các diễn giả đầu ngành cùng gặp gỡ & trao đổi nhằm đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp bắt kịp các xu hướng mới, từ đó mở ra lời giải cho bài toán tăng trưởng hiệu quả & bền vững. 

 

 

Bất kể mục tiêu của doanh nghiệp bạn là phát triển thương hiệu, gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tăng trưởng doanh số, củng cố lòng trung thành của khách hàng hay thúc đẩy sự tham gia của người tiêu dùng thì DGS 2020 sẽ giúp doanh nghiệp có được những ý tưởng đổi mới đúng đắn, những chiến lược để giải quyết thách thức của doanh nghiệp một cách có hệ thống trong bối cảnh hiện tại và tương lai.

Tại sự kiện DGS 2020 năm nay, với chủ đề “New Trend – New Chance” , sẽ là nơi hơn 300+ diễn giả và khách mời sẽ cùng chia sẻ, thảo luận các vấn đề xoay quanh:

✅ App in App – Kỷ nguyên mới của Super App & những chiến lược giúp thu hút và giữ chân người dùng qua ứng dụng mobile app.

✅ Sự trỗi dậy của Social Commerce và cách khai thác tiềm năng của xu hướng này giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số.

✅ Những góc nhìn đa chiều, từ chiến lược đến thực thi, từ lý thuyết đến case studies thực tế, hứa hẹn sẽ đặc biệt hữu ích cho doanh nghiệp.

Danh sách diễn giả dự kiến:

  • Keynote speakers: YEAH1, INSIDER, GRAB, SHOPEE
  • Panelists: ADJUST,  ACCESSTRADE, MOMO
  • Moderators: ACCESSTRADE, VECOM

Sự kiện là nơi quy tụ của hơn 300+ khách tham dự là: 

  • C-levels, Directors, Managers trong các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam 
  • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ 
  • Các đối tác truyền thông và báo chí

 Digital Growth Summit (DGS) 2020

Thời gian: 05/11/2020 (1.00pm – 6.00pm)

Địa điểm: Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ – 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 

Xem thông tin sự kiện và đăng ký tại: https://bit.ly/2HClcfc

VECOM.

 Tags: ACCESSTRADEDGS