Hội thảo Tối ưu website cho di động tại Tp Hồ Chí Minh ngày 20.05.2015

Ngày đăng: 09/01/2021 16:54:00

Xếp thứ 2 về Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam, doanh nghiệp năng động và chính sách cơ quan nhà nước hấp dẫn, có thể nói Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa bàn có tốc độ phát triển thương mại điện tử cao và thu hút được đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm tới.

 

Hình ảnh buổi Hội thảo

 

Tham dự Hội thảo có khoảng 150 đại biểu tới từ các doanh nghiệp hiện đang hoạt động trên địa bàn Thành phố, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử đến từ VECOM, VECITA và các công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh trên nền tảng di động như Google, Nielsen, Lazada, Sendo, Webmoney, Bizweb, Haravan, Muabannhanh.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VECOM phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Hội thảo đã đem đến cho đại biểu những cái nhìn tổng quan về tiềm năng, cơ hội trong mảng thương mại di động tại Việt Nam qua bài thuyết trình “Sự phát triển của Thương mại điện tử trên nền tảng di động” của đại diện Cục TMĐT và CNTT và “Xu hướng mua sắm bằng thiết bị di động” của đại diện đến từ Nielsen. Các điển hình thành công như Lazada hay Sendo có thể nói là một minh chứng rõ ràng về xu hướng này.

Bên cạnh đó, việc phát triển thương mại di động tại Việt Nam hiện nay cũng khá thuận lợi với các dịch vụ hỗ trợ tiên tiến trong lĩnh vực hạ tầng viễn thông di động, thanh toán qua các thiết bị di động như Webmoney.. Cũng tại Hội thảo, các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu những bí quyết khi thiết kế phiên bản di động cho website, hiệu quả mà giải pháp của Bizweb, Haravan, Muabannhanh mang lại khi doanh nghiệp muốn triển khai thương mại điện tử trên nền tảng di động. Đặc biệt trong Hội thảo, doanh nghiệp có cơ hội hiểu thêm về mảng quảng cáo trên các thiết bị di động của đại diện đến từ Google.

Xem thêm một số hình ảnh Hội thảo tại đây.

VECOM.

Viết bình luận của bạn